Thứ sáu, 19/04/2024

Công nghệ

Dây chuyền thiết bị sấy, chế biến ngô giống

Dây chuyền thiết bị sấy, chế biến ngô giống
Liên hệ

Thông số kỹ thuật

MODULE NĂNG SUẤT
   - Năng suất (Q): 100 ÷ 120 tấn ngô bắp/mẻ;
   - Năng suất (Q): 150 ÷ 180 tấn ngô bắp/mẻ;
   - Năng suất (Q): 200 ÷ 240 tấn ngô bắp/mẻ;
   - Năng suất (Q): 300 ÷ 360 tấn ngô bắp/mẻ.
   
ĐẶC TÍNH VÀ THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Kiểu máy sấy:
   - Sấy đối với sấy bắp và sấy hạt.
   - Bin sấy đối với sấy bắp và tháp sấy đối với sấy hạt
Nguyên liệu sấy: Than đá (với nhiệt trị ≥5500Kcal/kg) hoặc khí hóa từ lõi ngô.
   - Ngô bắp với độ ẩm ban đầu: w = 30% ÷ 32%;
   - Ngô hạt với độ ẩm ban đầu: w = 18% ÷ 20%.
Tác nhân sấy: Sấy trực tiếp bằng khói lò hoà trộn với không khí môi trường đã đƣợc nung nóng sơ bộ.
Nhiệt độ tác nhân sấy: cài đặt theo công nghệ sấy và được điều khiển tự động hoàn toàn.
Thời gian sấy liên tục: tb = (60 ÷ 80)h (đối với ngô bắp) và th = (24 ÷ 30)h đối với ngô hạt.

CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM SAU CHẾ BIẾN
Sản phẩm sau chế biến đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn Quốc gia QCVN 01-53:2011/BNNPTNT với các chỉ tiêu cụ thể như sau:
   - Độ sạch: ≥ 99%;
   - Nẩy mầm: ≥ 90%;
   - Độ ẩm: ≤ 11,5%;
   - Hạt cỏ dại: 0%.
HÌNH THỨC CHUYỂN GIAO
   - Trọn gói, chìa khóa trao tay (EPC);
   - Tư vấn miễn phí công nghệ, kỹ thuật, mặt bằng lắp đặt.
ĐỊA CHỈ ỨNG DỤNG
   - Nông trường Tô Hiệu - Hát Lót, Sơn La;
   - Công ty cổ phần Nông sản thực phẩm H2PT - Sơn La;
   - Trung tâm giống cây trồng - Việt Trì, Phú Thọ;
   - Viện Nghiên cứu Ngô - Đan Phượng, Hà Nội;
   - Trung tâm nghiên cứu và sản xuất giống ngô Sông Bôi - Lạc Thủy, Hòa Bình,.v.v..


Xem thêm

Đối tác

Viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nông nghiệp - RIAM