• Hỗ trợ trực tuyến :

CÔNG NGHỆ VÀ THIẾT BỊ SẤY BÃ MÍA, BÃ SẮN, BÃ BIA, MÙN CƯA

Công nghệ và thiết bị sấy bã mía, bã sắn, bã bia, mùn cưa

[LIÊN HỆ]

Công dụng:
- Sấy khô bã mía bã sắn, bã bia, mùn cưa,...
- Nhiên liệu: Than hoặc viên nhiên liệu
Thông số kỹ thuật cơ bản:
- Độ ẩm đầu vào: 60 ÷ 75%
- Độ ẩm sản phẩm:  13%
- Năng suất: 2 ÷ 4 tấn sản phẩm/giờ
- Tổng công suất điện: ~ 150kW
- Sản phẩm sau khi sấy vẫn giữ được mùi vị đặc trưng, hàm lượng dinh dưỡng, độ sạch đảm bảo yêu cầu xuất khẩu.
Không có thông tin
CÁC SẢN PHẨM CÙNG LOẠI
Mọi đóng góp về website xin gửi: Viện Nghiên cứu thiết kế chế tạo Máy nông nghiệp

Địa chỉ: Số 8, đường Trần Phú, quận Hà Đông - Hà nội. Điện thoại: 0989.741.728 - (+84.4) 38547363  Fax: (+84.4) 38547366
Website:
http://www.riam.com.vn.      E-mail: ndtung@riam.com.vn