• Hỗ trợ trực tuyến :

Đào tạo

 • Chương trình đào tạo kỹ thuật viên cho BMC-Lào

 • [Thứ sáu, 10-4-2009]

 • Nằm trong nội dung của hợp đồng chế tạo thiết bị dây chuyền tinh bột sắn giữa Viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nông nghiệp với công ty BMC- Lào, phía nước bạn Lào đã cử đoàn gồm 06 đồng chí sang Việt Nam học tập, lớp học sẽ được trực tiếp các chuyên gia của Viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nông nghiệp đào tạo thành kỹ thuật viên về sản xuất tinh bột sắn.

 • Thời gian đào tạo từ ngày 10/01/2009 đến ngày 27/03/2009, với nội dung được chia làm hai giai đoạn học lý thuyết có minh họa bằng video hoặc quan sát thực tế tại nhà máy và thực hành thực tế tại các nhà máy chế biến tinh bột sắn. Với chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp của Viện cộng với tinh thần học tập chất lượng để có thể vận hành được toàn bộ nhà máy của đoàn thì chắc chắn lớp học sẽ thành công mỹ mãn, điều đó càng khẳng định quyết tâm hơn khi sự thành công của lớp sẽ giúp cho đợt bàn giao dây chuyền công nghệ tới cho nước bạn

  Quá trình học lý thuyết Viện đã giới thiệu về qui trình chế biến sắn, lý thuyết về cơ khí và công nghệ sản xuất tinh bột sắn do các chuyên gia của Viện soạn thảo và trực tiếp hướng dẫn đồng thời đi tham quan một số nhà máy sản xuất tinh bột sắn do Viện lắp đặt và chuyển giao công nghệ như: nhà máy sắn Sơn Sơn- Phú Thọ, nhà máy sắn của Công ty Cổ phần Lâm Nông sản thực phẩm Yên Bái-YFACO, nhà máy sắn công ty Sơn Lâm, Đồng Hỷ - Thái Nguyên … Quá trình thực hành thực tế cũng tại các nhà máy trên dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia hàng đầu về kỹ thuật của Viện. Trong quá trình đào tạo được sự hướng dẫn rất tận tâm và nhiệt tình của các chuyên gia của Viện.

  Sau hơn hai tháng được đào tạo và đi thực tế, các kỹ thuật viên nước bạn Lào đã nắm rõ những kiến thức về cơ khí cũng như về công nghệ sản xuất tinh bột sắn và sẵn sàng với việc chuyển giao dây chuyền và công nghệ chế biến tinh bột sắn của Viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nông nghiệp vào tháng 8/2009 tới. Kết thúc khoá học đoàn đã được nhận chứng chỉ kỹ thuật viên do Viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nông nghiệp cấp. Kết thúc một khoá học thành công! Đoàn cán bộ công nhân của công ty BMC- Lào đã trở về nước vào ngày 28/03/2009.

  Hình ảnh tại buổi lễ trao chứng chỉ và tiễn đoàn về nước


  Thuý Hằng-M.T

 •  
  In bài này   Quay lại
  Mọi đóng góp về website xin gửi: Viện Nghiên cứu thiết kế chế tạo Máy nông nghiệp

  Địa chỉ: Số 8, đường Trần Phú, quận Hà Đông - Hà nội. Điện thoại: 0989.741.728 - (+84.4) 38547363  Fax: (+84.4) 38547366
  Website:
  http://www.riam.com.vn.      E-mail: ndtung@riam.com.vn